Team AOE GameTV tham gia tình nguyện trong ngày hội hiến máu trường ĐH CN GTVT Hà nội

  • 25/03/2016 - 10:30
Team AOE GameTV đã có một ngày tham gia tình nguyện vô cùng ý nghĩa trong ngày hội hiến máu của trường đại học Công Nghệ GTVT Hà Nội.

Team AOE GameTV đã có một ngày tham gia tình nguyện vô cùng ý nghĩa trong ngày hội hiến máu của trường đại học Công Nghệ GTVT Hà Nội.


Ngày hôm nay 24/03/2016, Team AOE GameTV cùng các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghệ GTVT Hà Nội đã tham gia ngày hội chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông. Đây là một việc làm vô cùng có ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp đề cao tinh thần tương thân tương ái. Ngày hội đã thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham gia để cùng chung sức dành tặng những món quà không thể ý nghĩa hơn cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. 


Các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghệ GTVT chụp hình cùng các thành viên Team AOE GameTV


Team GameTV chụp hình tại ngày hội 


Tất cả cùng hướng về những nghĩa cử cao đẹp


Chim Sẻ Đi Nắng giúp đỡ nhân viên y tế khi các bạn sinh viên hiến máu


Tất cả đều rất vui vẻ, thoải mái


Các bạn sinh viên đều vui vẻ và sẵn sàng tham gia hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông


No1 tặng quà cho các bạn sinh viên đã tham gia hiến máu2 đội giới thiệu trước tất cả các bạn sinh viên


Và chính thức bước vào trận đấu

Sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng cùng các đồng đội trong Team AOE GameTV nhận được rất nhiều quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên trường đại học Công Nghệ GTVT Hà Nội. Trong bối cảnh các game thủ hay các trò chơi game online chưa nhận được cái nhìn thật sự khách quan từ xã hội thì những hoạt động có ý nghĩa như thế này chắc chắn sẽ xóa bớt được những định kiến còn tồn tại. GameTV cũng mong muốn truyền tải thông điệp đến bộ phận lớn giới trẻ đang đam mê game hãy nâng cao ý thức của người chơi coi game là phương tiện giải trí chứ không phải mục đích sống.Chúng ta yêu game, nhưng cuộc sống có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa cần phải chung tay nhau thực hiện.

Nguồn: GameTV

TIN LIÊN QUAN