Team AOE GameTV giao lưu trong ngày hội đặc biệt của trường ĐH Công Nghệ GTVT

  • 24/03/2016 - 09:40
Ca sỹ Tạ Quang Thắng cùng Team AOE GameTV sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng với các sinh viên trường ĐH Công Nghệ GTVT.

Ca sỹ Tạ Quang Thắng cùng Team AOE GameTV sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng với các sinh viên trường ĐH Công Nghệ GTVT. 


Được sự cho phép của ban giám hiệu trường ĐH Công Nghệ GTVT, nam ca sỹ Tạ Quang Thắng cùng Team AOE GameTV sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên UTTers vào sáng thứ 5 ngày 24/03/2016 tại sân khấu ngoài trời cơ sở Hà Nội trong Chương trình chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Ngày hội hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông. Cùng với đó, buổi giao lưu còn có sự góp mặt của Danh hài Chí Trung trong vai trò người làm MC chương trình.


Có thể nói, đây là một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, đề cao tinh thần nhân ái của những trái tim luôn luôn hết mình vì mọi người. Ngoài ra, đây còn là một buổi giao lưu bổ ích giúp các sinh viên của trường ĐH Công Nghệ GTVT có những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. 


Theo lịch trình, chương trình chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Ngày hội hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông sẽ bắt đầu vào buổi sáng và đến lúc 14h, Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội sẽ có những trận đấu cùng các bạn sinh viên được tuyển chọn tại địa điểm dự kiến hội trường thư viện ĐH Công Nghệ GTVT. 

Nguồn: GameTV

TIN LIÊN QUAN