Siêu nhân Việt đối đầu soái ca AOE Trung Quốc

  • 22/03/2016 - 09:15
Giao hữu trước thềm AOE Trung Việt 2016: Siêu nhân BiBi đối đầu Thần Long.

Giao hữu trước thềm AOE Trung Việt 2016: Siêu nhân BiBi đối đầu Thần Long.

Lần đầu tiên kể từ sau khi gặp nhau tại vòng 1/16 nội dung Solo Shang tại giải đấu AOE Việt Trung 2015, siêu nhân BiBi sẽ lại có cơ hội được gặp lại người đã đánh bại mình để rồi sau đó dành chức vô địch. Liệu lần này, trong thể loại Assyrian có nhiều hơn sự ảnh hưởng của những yếu tố khách quan như quân bài, thế nhà ... liệu rằng siêu nhân của AOE Việt Nam có tạo nên được bất ngờ để trả món nợ đã vay với ShenLong. Hay cao thủ số 1 của Guild Kích Tình Tuế Nguyệt sẽ thể hiện khả năng vượt trội về chuyên môn của mình trước đối thủ mình từng đánh bại trước đây?


BiBi từng thua ShenLong tại vòng 1/16 AOE Việt Trung 2015 với tỉ số 1-3

Vừa mới trải qua tuần luyện tập đầu tiên cùng đoàn AOE Việt Nam tham dự giải đấu Trung Việt 2016 sắp tới, siêu nhân BiBi mặc dù vẫn đứng trong nhóm 3 game thủ có thành tích tốt nhất (cùng với Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh) nhưng việc để thất bại chóng vánh 0-3 trước CSDN cùng trận thua muối mặt trước người đồng đội HeHe là một đòn rất đau giáng mạnh vào lòng kiêu hãnh của BiBi. Cá nhân game thủ này cần phải sớm tìm ra và khắc phục những điểm yếu mình đang mắc phải nếu muốn nuôi hi vọng tìm kiếm danh hiệu cá nhân tại giải đấu quan trọng sắp tới. Đối đầu với ShenLong đang có phong độ cao chắc chắn sẽ là trận đấu vô cùng có ý nghĩa với BiBi vào thời điểm hiện tại, nhất là khi những hoài nghi về khả năng đánh cung R của người hâm mộ với game thủ này chưa bao giờ chấm dứt. Đặc biệt là sau những trận đấu luyện tập cuối tuần qua. 


BiBi cần sớm khắc phục những điểm yếu của mình nếu muốn tìm danh hiệu cá nhân tại AOE Trung Việt 2016.

Sau trận đấu Solo Assyrian với ShenLong, BiBi sẽ sát cánh cùng người đội trưởng trong Team AOE Skyred Yugi để tiếp đón Tiểu Thủy Ngư - Cocacola trong thể loại Death Match. Ở trận đấu này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng cho đoàn AOE Việt Nam khi cả Yugi và BiBi đều là những game thủ thi đấu rất tốt trong thể loại mới lạ này. Trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, nếu như các khán giả Việt Nam đều đã biết đến Tiểu Thủy Ngư từ khá lâu thì CocaCola lại là một game thủ hoàn toàn mới. Chưa biết khả năng đánh Death Match của game thủ này như thế nào song đây là một game thủ có cái tên rất thú vị, không những vậy Cocacola còn sở hữu vẻ bề ngoài rất nổi bật theo đúng tiêu chuẩn tên gọi "Soái ca"  đang thịnh hành trong trào lưu của giới trẻ hiện nay. 


Game thủ Cocacola

Ở nội dung còn lại, bộ đôi song sát trẻ của Team AOE Skyred BiBi và HeHe sẽ đối đầu với 2 game thủ Bất Liễu Tình - Minh Nhật trong thể loại 2 vs 2 Random. 


18h30 Ngày 22/3 Việt Nam vs Trung Quốc 

Solo Assyrian: BiBi vs Shenlong 

22 Death match: Yugi - Bibi vs Tiểu Thuỷ Ngư - Cocacola 

22 Random: Hehe - Bibi vs Bất Liễu Tình - Minh Nhật 

Nguồn: GameTV

TIN LIÊN QUAN