SỐC! Nữ tuyển thủ LMHT đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ đã qua đời ở tuổi 24

  • 30/12/2019 - 08:00

Sự ra đi của cô nàng xinh đẹp này khiến rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối. Hiện tại, các game thủ nữ thi đấu chuyên nghiệp ngày một nhiều và đón nhận sự thu hút của cộng đồng eSports

Là một tuyển thủ game chuyên nghiệp tại Las Vegas, Maria “Remilia” Creveling đã yên nghỉ ở tuổi 24 vào đêm qua theo thông cáo của bạn trai cô trên mạng xã hội Twitter. Anh ấy đã viêt: “Maria người tôi yêu đã chết đêm qua”
Ngoài ra, anh cũng viết thêm “Cô ấy không muốn bất kỳ tuyên bố công khai dài dòng nào, vì vậy tất cả những gì tôi sẽ nối là bốn tháng vừa rồi, tôi và cô ấy yêu nhau. Không dài nhưng cũng để tôi hiểu rằng cô ấy là người tốt nhất trong cuộc đời của tôi. Cô ấy xứng đáng được nhiều hơn những gì cô đã có, tôi yêu cô ấy rất nhiều”


Remilia – Người đã chuyển giới – Là người phụ nữ đầu tiên cạnh tranh như một tuyển thủ chuyên nghiệp trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích. Cô ấy đã tham dự giải vô địch năm 2015 với tư cách là một phần của đội Esports Renegades. Người bạn của cô ấy – Richard Lewis cũng bày tỏ sự tiếc thương, ngưỡng mộ đối với tuyển thù này sau cái chết của cô. Anh ấy nói rằng cô đã để lại “một khoảng trống” không thể lấp đầy.


Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Thật buồn khi tôi thông báo với bạn rằng Maria “Remilia” Creveling đã qua đời trong bình yên tối qua. Cô ấy không muốn bất kỳ tuyên bố nào mặc dù có nhiều người hâm mộ cô ấy trên khắp thế giới”.

Remilia đã rút lui khỏi việc chơi game vì lý do sức khỏe tinh thần sau khi là nạn nhân của những đối tượng chuyên nói xấu cô trên mạng xã hội. Là một game thủ tài năng nên việc cô ra đi, không còn chơi game đã để lại sự tiếc thương rất nhiều từ những người hâm mộ. Cô đã từng nói: “Vài tuần qua thật khó khăn với tôi với rất nhiều vấn đề của cá nhân mình”.


Nhiều người hâm mộ cũng đã chia buồn cho sự ra đi của cô, có người nói “Điều này thật bi thảm, Maria luôn tốt bụng và chu đáo trong tất cả các tương tác của cô ấy với người hâm mộ”

Một người khác viết: “Tôi lấy làm buồn, cô ấy là một trong những người tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi chưa gặp ai đó chu đáo, thông minh và vui tính hơn cô ấy”


Theo TheSun/ GameTV

TIN LIÊN QUAN