Fan LMHT háo hức chờ xem Faker sẽ bị "dập" thế nào trong show đình đám Hàn Quốc

  • 29/12/2019 - 08:00

Chuẩn bị xem Faker công bố thu nhập thật tại T1 nè

Nhắc tới các show truyền hình đình đám đài MBC, khó có thể bỏ qua "Radio Star" – một trong những talkshow được cho là "đáng sợ nhất" làng truyền hình Hàn Quốc. Trong hơn 60 phút ngồi xuống kể hết, các ngôi sao giải trí sẽ chia sẻ tất tần tật những câu chuyện từ nhỏ đến lớn, từ chuyện "ai cũng biết" cho đến những bí mật riêng tư. Đặc biệt, không ít thần tượng phải chào thua trước độ chặt chém dữ dội từ dàn MC nổi tiếng gồm Kim Gu Ra, Kim Gook Jin, Yoon Jong Shin và Kyu Hyun (Super Junior).

Điểm khác biệt nhất của Radio Star so với talk-show khác là nghệ sĩ tham gia sẽ phải chịu sự “chặt chém” dữ dội của dàn MC cùng những khách mời. Mọi scandal, tin đồn dù riêng tư và nhạy cảm đến đâu cũng sẽ bị mang ra bàn luận. Những cuộc “đấu khẩu” trong chương trình khiến người xem đôi khi thấy rùng mình.


Sau khi kết thúc số tuần trước, Radio Star đã hé lộ những gương mặt nổi tiếng sẽ tiếp tục xuất hiện trong số tuần sau. Thật bất ngờ khi Quỷ Vương Faker sẽ là một trong những gương mặt nổi tiếng tiếp theo xuất hiện trong chương trình vô cùng nổi tiếng này.


Sự xuất hiện của Faker trong số tiếp theo hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc tham gia theo dõi. Điều này càng có cơ sở hơn khi trước đó cựu tuyển thủ Starcraft – Hong Jin Ho đã bất ngờ tiết lộ mức lương cực khủng của Faker tại T1 (khoảng 106 tỉ đồng/năm).

Lần lên sóng tới đây, nhiều khả năng chúng ta sẽ được biết khoản thu nhập chính xác của tuyển thủ sinh năm 1996 này đang nhận tại T1 là bao nhiêu hay thậm chí là chuyện tình cảm (nếu có) mà bấy lâu vẫn luôn ở trong vùng bí mật.


Dự kiến, tập Radio Star có Faker tham sự sẽ được phát sóng vào ngày 01/01/2020 trên kênh truyền hình MBC của Hàn Quốc.

Theo ONEESPORTS/ GameTV

TIN LIÊN QUAN