"Đấng" Yasuo xuất hiện cứu đội nhà sau khi để thua 10 nghìn tiền

  • 13/12/2019 - 20:00

Đây là một ví dụ cho những pha lật kèo kinh điển trong LMHT.

Bạn nắm đến 90% thất bại khi đang thua hơn 10k vàng, mất đi gần như toàn bộ trụ bảo vệ và bị tấn công khi đối phương đang cầm bùa Baron. Tình cảnh thật quá nghiệt ngã khi nhìn những đàn lính được cường hóa đang tràn vào phá hủy nhà chính nhưng chẳng thể làm được gì, vì chỉ tiến lên một bước thôi bạn cũng sẽ bị hạ gục.


Tuy nhiên mới đây một game thủ đã đăng trên Reddit chiến thắng nghẹt thở của mình khi gặp phải tình cảnh tương tự. Đội của anh ta với sức sát thương yếu hơn, cùng với việc không có một xạ thủ đích thực nào đã không thể cản được khả đợt tấn công trực diện của đối phương.

Tuy nhiên, chỉ với đội hình 4 người phòng thủ, 1 người đẩy lẻ, đội của anh ta đã làm nên điều kỳ tích. Mở đầu là pha lao vào giữa 4 người của Ramus, kế đến gã nhím này nhận được buff khổng lồ hóa của Lulu hất tung năm người, tạo điều kiện cho Yasuo sử dụng kỹ năng trăn trối.

Pha combo đẹp mắt được kết thúc bằng lượng khống chế cứng và sát thương dồn vào từ Veigar khiến từng thành viên của đối phương phải lên bảng trong tình huống đó.

Đội hình của game thủ này còn Karthus đi đẩy lẻ, trước đó đã mất đi chiêu cuối khúc cầu hồn, nếu không pha wombo combo đó sẽ còn kết liễu đối phương nhanh hơn nữa.

Nhưng chừng đó là đủ để anh ta và đội của mình lật ngược thế trận chỉ khoảng 1 phút sau đó, đây có thể coi là một ví dụ lý tưởng cho các game thủ khác có động lực câu kéo thời gian dù có bất lợi đến thế nào đi chăng nữa. Quan trọng là hãy tin tưởng đồng đội của mình.


Theo: GameTV

TIN LIÊN QUAN