Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới

 • 16/07/2018 - 00:00

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị liên quan đến chủ đề trang phục Vinh danh các đội tuyển Vô địch thế giới trong LMHT qua bài viết dưới đây

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị liên quan đến chủ đề trang phục Vinh danh các đội tuyển Vô địch thế giới trong LMHT qua bài viết dưới đây

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 1.

  Bộ trang phục Samsung Galaxy

  Những bộ trang phục vinh danh Nhà vô địch Chung kết thế giới không chỉ đơn thuần mang tính thẩm mỹ, còn là niềm tự hào đối với những đội tuyển, tuyển thủ sở hữu chúng. Nhân sự kiện bộ trang phục Vô địch CKTG của đội tuyển Samsung Galaxy (nay là Gen.G Esports) vừa được ra mắt trong thời gian qua, hãy cùng GameK điểm qua những thông tin thú vị liên quan đến chủ đề trang phục đặc biệt này:

  - SKT T1 là đội tuyển sở hữu nhiều chủ đề Trang phục Vô địch CKTG nhất, với ba bộ trang phục vào các năm 2013, 2015 và 2016.

  - Faker là tuyển thủ duy nhất sở hữu 3 bộ trang phục Vô địch Chung kết thế giới, tương ứng với 3 lần vô địch giải đấu này cùng SKT T1, bao gồm: SKT T1 Zed (CKTG 2013), SKT T1 Ryze (CKTG 2015), SKT T1 Syndra (CKTG 2016).

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 2.

  - HLV kkOma (SKT T1) là HLV duy nhất được xuất hiện trong chủ đề trang phục này, sau thành tích 3 lần vô địch thế giới, với "Mẫu mắt SKT kkOma" (CKTG 2016). Ban đầu thì HLV này bày tỏ nguyện vọng được vinh danh bằng một bộ trang phục SKT T1 Teemo, nhưng có lẽ Riot Game tưởng rằng anh chỉ nói đùa...

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 3.

  - Bộ trang phục vinh danh Nhà vô địch CKTG mùa 1 - Fnatic, là bộ trang phục có thời gian ra đời lâu nhất. Fnatic vô địch Chung kết thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, nhưng mãi tới năm 2014, các trang phục Fnatic mới được ra mắt. Nguyên do là bởi vào CKTG mùa 1 thì Riot Game chưa có quy định vinh danh đội tuyển vô địch bằng việc thiết kế các trang phục ingame. Truyền thống này chỉ khởi đầu từ CKTG mùa 2, và đội tuyển đầu tiên đón nhận vinh dự này chính là Azubu Taipei Assassins.

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 4.

  Đội tuyển Fnatic đã phải chờ đợi rất lâu để đón nhận bộ trang phục vinh danh của mình

  - Bộ trang phục SKT T1 năm 2015 bị xem là một thất bại của Riot Game: tạo hình không có điểm nhấn, lựa chọn vị tướng Sivir để thiết kế trang phục thay vì Kalista theo yêu cầu của Bang, và đặc biệt là việc Easyhoon - Tuyển thủ dự bị của SKT T1 khi đó, không được làm trang phục riêng... Đây chính là nguyên do khiến bộ trang phục CKTG 2015 bị ném đá không thương tiếc, đến nỗi Riot Game phải thu hồi chúng để chỉnh sửa lại: đổi SKT T1 Kalista thay cho SKT T1 Sivir, thiết kế thêm SKT T1 Azir dành cho Easyhoon, đồng thời chỉnh sửa lại hình ảnh của các trang phục khác.

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 5.

  - Cũng từ thất bại của bộ trang phục SKT T1 2015, từ đó về sau thì các tuyển thủ dự bị cũng sẽ nhận được trang phục riêng nếu đội tuyển của họ vô địch, nâng số trang phục vinh danh từ 5 lên 6 trang phục tất cả.

  - Jarvan IV và Ezreal là hai vị tướng duy nhất trong LMHT sở hữu 2 bộ trang phục Vô địch Chung kết thế giới.

  LMHT: Một số thông tin thú vị xoay quanh những bộ trang phục vinh danh các Nhà vô địch Chung kết thế giới - Ảnh 6.

  - Kể từ năm 2015, toàn bộ các trang phục Chung kết thế giới đều trở thành trang phục di sản và chỉ có tỉ lệ mở bán ngắn hạn trong một số khoảng thời gian nhất định (thường là thời gian diễn ra giải đấu CKTG hoặc MSI).

  TIN LIÊN QUAN