Rank Đồng khắp thế giới chọn gì khi đánh xếp hạng?

  • 02/01/2018 - 00:00
Vừa dễ chơi vừa mạnh là những yếu tố vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn vẫn còn đang giữ danh hiệu “kì cựu” ở bậc xếp hạng Đồng thì đừng buồn, hãy nhìn sang các người chơi khác trên thế giới đã thoát Đồng Đoàn như thế nào nhé! Sau đây là 5 con tướng ở 5 vị trí khác nhau mà họ ưa chuộng nhất.

Garen-Final-Portrait

Với giá chỉ có 450 Tinh Hoa Lam, không quá khó để sở hữu vị tướng này khi mới chơi. Những pha núp bụi đứng rình mồi của Garen vốn đã trở thành thương hiệu khiến bất kì người chơi đường trên nào cũng khiếp sợ. Tất cả những gì bạn cần làm là chặt (Q), xoay (E) rồi cắm (R) là có ngay 1 điểm hạ gục – chưa bao giờ ăn mạng lại đơn giản như thế.

avatar-teemo-rengar-garen

Núm lùm là thương hiệu của Sức Mạnh Demaciaaaa!!!!

Cả 5 kỹ năng của Garen đều là kích hoạt và chọn mục tiêu, cực kì dễ dàng cho những người không có kỹ năng cao phát huy sức mạnh của hắn. Garen được yêu thích đến thếcũng là điều dễ hiểu.

Màn solo Garen siêu “lầy” giữa PraY và Rekkles

Master-Yi-Final-Portrait1

Một trong những vị tướng có khả năng Pentakill dễ nhất ở Đồng Đoàn, Master Yi luôn được ưu ái đem vào khu rừng của Summoner Rift. Những người mới bắt đầu đi rừng đa phần đều khởi đầu với Yi khi giá chỉ 450 Tinh Hoa Lam. Ta nói, cái cảm giác lướt nhanh như vũ bão và chém không ngừng nghỉ khi chơi Yi khiến hàng vạn con người Đồng Đoàn chết mê chết mệt vị tướng này!

project_master_yi.png

Như Garen, Master Yi không có kỹ năng định hướng nên tất cả những gì bạn cần làm bật chiêu cuối lên và “gank tem“. Chém người như chém chuối một cách đơn giản như đang giỡn, Master Yi vẫn sẽ mãi là một tượng đài ở Đồng Đoàn.

Yasuo-Final-Portrait

Mặc dù là vị tướng có độ khó bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, song trong mắt của các người chơi đồng đoàn lại không phức tạp như vậy. Với họ, chỉ cần ‘hasagi‘ lốc trúng ai là lập tức lao vào Trăn Trối ngay lập tức, đảm bảo tính mạng thì đã có (W) Tường Gió và (E) Quét Kiếm lo! Phong cách chơi chớp nhoáng và biến ảo liên tục, sát thương lại cực kì lỗi với gấp đôi chí mạng từ nội tại Đạo của Lãng Khách nên kể từ khi ra mắt đến giờ, Yasuo đã luôn được ưa chuộng trong tất cả mọi bật xếp hạng chứ không chỉ rank đồng.

yasuo_white_poster_by_gwydiion_fix-600x246

Những pha hasagi của vị tướng này đã trở thành huyền thoại!

Thật sự thì được chọn nhiều vậy thôi chứ có bá đạo được như trên không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là KỸ NĂNG! Nếu thật sự đã muốn thoát khỏi bậc Đồng Đoàn, hãy cấm ngay “Đấng” trước khi Kẻ Bất Dung Thứ có cơ hội “unti gank tem 20gg” đội mình (hay đội bạn).

Miss-Fortune-Final-Portrait

Nếu nói về vị xạ thủ dễ chơi dễ trúng thương nhất thì phải kể đến Miss Fortune. Không đòi hỏi kỹ năng quá cao, tất cả những gì cần làm chỉ là rải (E) Mưa Đạn và (R) Bão Đạn là đã có khả năng quét sạch đội hình địch rồi! Cô nàng 2 súng thật sự là một sát thủ giao tranh không chỉ ở Đồng Đoàn.

ban-tin-lien-minh-cung-meddler-lieu-miss-fortune-co-dang-qua-manh-va-cac-thay-doi-cho-nhom-trang-bi-phong-thu-ava

“Chất” từ kỹ năng cho tới ngoại hình…

Nếu một người trình độ trung bình farm lính có thọt cỡ nào thì chiêu cuối Miss Fortune vẫn là một cái gì đó rất lỗi mà không ai được phép khinh thường. Trong dàn xạ thủ, Miss Fortune cũng là vị tướng có thân hình bốc lửa nhất nên việc MF vượt mặt EzrealVayne… ở đồng đoàn cũng là điều dễ hiểu.

Blitzcrank-Final-Portrait

Ở các cấp bậc dưới, gần như việc né những pha kéo của tên Người Máy Hơi Nước này trở nên vô cùng khó khăn. Điều này đã khiến Blitzcrank trở thành hung thần ở đường dưới khi cứ mỗi lần (Q) Bàn Tay Hỏa Tiễn là tự động đối phương phải mất các phép bổ trợ, thậm chí là lên bảng đếm số luôn. Hầu như các người chơi Blitzcrank trong hạng này sẽ lên toàn bộ sức mạnh phép thuật để “one-shot” đối phương ngay lập tức nên đã bị dính (Q) là xác định!

jarvan_the_4th__s___blitz_grab_by_ticktocktinker-d4til46

Tình trạng thường thấy khi có Blitzcrank ở bên kia chiến tuyến.

Cứ gặp nhau là đánh, gặp nhau là giáp lá cà, Blitzcrank trở nên vô cùng đáng sợ khiến rất nhiều người phải cấm ở Đồng Đoàn. Tuy nhiên, lỡ may kéo nhầm AmumuJarvan IV hay các thể loại tương tự vào đội hình thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác…

TIN LIÊN QUAN