Cập nhật phiên bản 7.07 - The Dueling Fates: PANGOLIER và DARK WILLOW

  • 31/10/2017 - 00:00
Sớm hơn một ngày so với thông báo, Valve đã chính thức tung ra Changelog của Big Update 7.07 - The Dueling Fates Update.

PANGOLIER

 pangoliver

  1. Swashbuckle: Pangolier lao về một vị trí và tấn công liên tục theo một hướng được chỉ định, gây sát thương vật lý và hiệu ứng trong đòn đánh.
  2. Shield Crash: Pangolier nhảy lên không rồi dập xuống mặt đất, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh và nhận damage ít hơn từ các hero trúng kỹ năng này.
  3. Heartpiercer: Đòn đánh thường của Pangolier có khả năng làm slow và bỏ qua toàn bộ giáp của đối thủ.
  4. Rolling Thunder: Hóa thành một quả cầu kháng phép lăn về phía trước, gây sát thương và stun các đối thủ chạm phải. Shield Crash có thể được sử dụng trong trạng thái này để nhảy qua các vật cản.

DARK WILLOW

 dark willow

  1. Bramble Maze: tạo ra một vùng gây sát thương và root các kẻ địch đi vào.
  2. Shadow Realm: chuyển thành trạng thái Shadow Realm, không thể bị target và tăng thêm sát thương phép trong đòn đánh tiếp theo trong trạng thái này.
  3. Curse Crown: đặt lời nguyền lên một hero, sau 4s gây stun mục tiêu và các hero địch đứng quanh.
  4. Bedlam: con pet Jex của Dark Willow bay xung quanh gây sát thương. Không thể sử dụng khi Terrorize đang kích hoạt.
  5. Terrorize: Jex lao về phía trước gây hoảng sợ hero địch, khiến chúng chạy về hướng Fountain của mình. Không thể sử dụng khi Bedlam đang hoạt động.

Review bộ kỹ năng 2 hero mới

EMBLEMS OF THE DUELING FATES

Immortal Bundle

Gói items trọn gói của bản cập nhật, giá gốc 14,99 trump, đang được giảm giá chỉ còn 9.99 trump cho đến hết ngày 30/11.

bundle

RANKED SEASON

Xây dựng lại cơ chế hoạt động của hệ thống matchmaking cho cả player đánh rank và không rank, chuyển sang hệ thống mùa giải 6 tháng. Những mùa giải như này sẽ đảm bảo MMR chính xác cho tất cả người chơi, nâng cao chất lượng trận đấu cho tất cả mọi người.

ranked system 1

Trong mỗi mùa, người chơi sẽ nhận được Huy Chương cho profile của mình dựa trên kỹ năng cao nhất đạt được của mùa trước đó. Có 7 loại Huy Chương khác nhau, mỗi Huy Chương bao gồm 5 sao để tiến lên bậc cao hơn. Huy Chương hiện tại và mùa trước của bạn sẽ được hiển thị cho tất cả các player trước mỗi trận đấu.

ranked system 2

Vào đầu mùa giải, MMR của người chơi sẽ được tính toán lại dựa trên MMR của mùa giải trước đó. MMR cũ của bạn sẽ được lưu lại và có thể lựa chọn hiển thị ở phần profile còn những người chơi xếp hạng có thể tiếp tục kiểm tra MMR của mình trong mùa giải mới. 

Sẽ có 2 tuần chuẩn bị trước khi mùa giải mới theo hệ thống này bắt đầu.

GUIDE SYSTEM 

Bạn có thể tìm hiểu Guide Hero tại phần Learn Tab với tất cả hướng dẫn về kỹ năng, items, talents cho tất cả 115 heroes. Bạn có thể tự tạo guide theo ý mình và chia sẻ với những người chơi khác. 

guide system

TURBO MODE

Chế độ chơi mới được thêm vào. Cơ chế hoạt động giống như All Pick nhưng trận đấu ngắn hơn với việc các hero nhận được vàng và xp nhiều hơn, giảm khả năng phòng thủ của tower, giảm thời gian hồi sinh, có thể mua đồ mọi lúc mọi nơi. Đây là chế độ thư giãn giải trí, có thể sử dụng để test hero, lối build hay chiến thuật mới.

turbo mode

ABILITY DRAFT 

Thay đổi giao diện draft kỹ năng. Người chơi có thể tùy chọn thay đổi hotkey riêng biệt và chat cùng đồng đội trong thời gian draft. Thêm hỗ trợ cho 15 hero không xuất hiện trước đây và sửa các lỗi ở các hero khác.

ablility draft

ANCIENT APPARITION REMODEL

Làm lại tạo hình hero và hiệu ứng cơ bản của AA.

aa model

PING WHEEL

Bổ sung thêm nhiều công cụ cho chức năng PING như mục tiêu di chuyển của hero, tấn công/rút lui.... Ping sẽ xuất hiện trên cả map và mini map và kém theo chú thích trong phần chat.

ping wheel

BLADEFORM LEGACY VOICE PACK

Tất cả người chơi sở hữu Arcana Juggernaut sẽ nhận được một Voice Pack mới thay thế cho thiết lập mặc định.

voice pack

Trên đây là các cập nhật về mặt hệ thống của phiên bản 7.07. Thay đổi chi tiết về mặt GAMEPLAY sẽ được Playdota gửi đến các bạn trong bài viết tiếp theo. Hãy chú ý theo dõi!

TIN LIÊN QUAN