Không có nổ kèo trong ngày mở màn ESL One Hamburg

  • 27/10/2017 - 00:00
Không có bất ngờ nào quá lớn xảy ra trong ngày mở màn Major ESL One Hamburg, ít ra là theo rate từ các trang bet.

Newbee vs Fnatic

Quyết định pick AM từ quá sớm của Đại Đế đã khiến họ gặp thất bại tan nát ở trận mở màn giải đấu. Newbee thoải mái pick đội hình rất nhiều counter rồi đè chết từng lane của Fnatic. Các nỗ lực chặn creep của AM trong tay Xcalibur chỉ giúp đại diện SEA cầm cự đến phút 32.

Secret vs EG

Cảm xúc của fanboy bị 2 team đùa giỡn trong suốt trận đấu. Nửa đầu là sự vui mừng từ EG khi họ thảm sát liên tục các hero Secret với mục tiêu chính là Ember. Clinkz của Artour rất giàu, liên tục bắt được bò lạc. Nhưng, vâng lại là nhưng, Secret chỉ cần đúng 1 combat ở Roshan thứ 2 phút 28 để làm lại tất cả. Đội hình không disable, không BKB mà quá tập trung sát thương khiến EG phải trả giá. Họ không làm cách nào bắt được Ember và Jugg được nữa. Điển hình là tình huống Team Wipe phút 35, Sumail DP dù rất khỏe nhưng bị kite đến chết. GG, fanboy Secret mới là người cười cuối cùng.

Liquid vs SG e-sports

Chênh lệch đẳng cấp là quá lớn giữa 2 team. Có được Broodmother cho Matumbaman, Liquid rất thoải mái trong triển khai lối đánh. SG có cố gắng nhưng không thể cản tiếp Miracle Spectre cũng khỏe không kém.

VP vs Keen Gaming

Màn trình diễn trong lần đầu tiên ra quốc tế của KG không đến nỗi nào. Họ đánh ăn miếng trả miếng với Gấu Nga. Nhưng kinh nghiệm thi đấu lâu năm được thể hiện rõ khi sau mỗi giao tranh, VP đều là team có được lợi thế, hai core dần tạo ra khoảng cách về networth. Có DP và Nature’s Prophet, VP tổ chức push ngay khi có thể. 29 phút, VP phá vỡ lane thứ 2 và buộc KG phải call GG.

Kết quả sau ngày thi đấu đầu tiên ESL One Hamburg

day 1

Ngày thi đấu thứ 2 sẽ tiếp tục với các trận đấu của vòng bảng. Tất cả các trận đấu sẽ đều là Bo3, bắt đầu từ 17h00 chiều nay. Thứ tự các trận đấu như sau:

  1. Bảng A: Newbee vs Secret – thắng tiến vào playoffs
  2. Bảng B: Liquid vs Virtus.Pro – thắng tiến vào playoffs
  3. Bảng A: Fnatic vs EG – thua bị loại.

Diễn biến giải đấu sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn trong những bài viết tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN