Nghiền nát LGD, Mineski đăng quang PGL Open Bucharest

  • 24/10/2017 - 00:00
Bạn có còn nhớ bao lâu rồi ta mới lại được thấy Mushi và Iceiceice nở nụ cười chiến thắng.

Immortals vs Mineski  - Bán kết 1

Immortals rất nhanh tay pick được cho QO hero tủ của tủ Phantom Assassin. Mọi thứ sau đó diễn ra rất dễ dàng với vỏn vẹn 27 phút. Cay cú sau game 1, Mineski lập tức đáp trả ở game 2 với đội hình tương đối quen tay Pugna, Mirana, Monkey King. Nỗ lực nuôi QO Sven của Immortal thất bại với khả năng dồn ép combat rất mạnh từ đối thủ.

Game cuối, Mushi được cầm bài tủ mới gần đây Vegeful Spirit carry. Cùng với Jabz Ebola Spirit, Mineski chủ động giao tranh nhỏ lẻ và back up cực tốt, không cho QO Bloodseeker có cơ hội tạo được đột biến. GG, Mineski lần thứ 2 liên tiếp có mặt tại chung kết một giải LAN.

LGD vs Evil Geniueses – Bán kết 2

Đội hình “Uber” của EG giúp EG tự tin trong việc tổ chức đánh nhau từ sớm. LGD cũng không ngại điều đó với lượng disable và sát thương dồn rất lớn. Chênh lệch thực sự được tạo ra khi 2 core của LGD hoàn thành BKB. Nó khiến EG không thể chống cự khi đối thủ lao vào.

Game 2, Bane offlane đưa EG vượt hẳn lên ở early game. Họ đè chết trilane của địch và liên tục di chuyển ăn mạng nhằm nới rộng khoảng cách. Tỷ số đã có lúc lên đến 14-2. Nhưng vấn đề xảy ra khi bước vào mid-game. Bane trở nên vô dụng dần với chỉ một cái Ulti có tác dụng. Sumail Storm hoàn thành Bloodstone rồi bắt đầu….chết vì liên tục dính stun. RTZ Lifestealer dù cố gắng nhưng về chất tướng không thể so với Terrorblade.

Trận đấu được định đoạt ở tình huống Roshan phút 33. Team Wipe cho LGD dù cho SK chết từ sớm. Họ lập tức ập vào mid trước sự chống cự yếu ớt của đối thủ. LGD tiến vào chung kết bằng chiến thắng 2-0 trước EG.

Mineski vs LGD – Chung kết

Mushi chứng tỏ mình đánh PA không kém ai với những pha crit cực kỳ chất lượng ở game đầu. Đội hình phụ thuộc đánh tay của LGD bất lực trước PA khi mà không ai lên được MKB từ sớm. Nhìn cách Ursa của AME đứng cạnh Shrine vả PA không mất máu là minh chứng rõ nhất.

Đến game 2, Mushi lại có được VS. Nỗ lực đấu trilane của LGD gặp thất bại nặng nề khi họ luôn là team thua thiệt. Đến level 6, VS và Ebola Spirit rời lane đi gank khắp bản đồ, tạo khoảng trống cho Icex3 Broodmother cào trụ. Mineksi xoay LGD như chong chóng ở cả 3 lane. Khi Desolator và BKB được hoàn thành, Brood chỉ việc bật Ulti và càn vào giết từng người từng người một.

GG, Mineski đăng quang PGL Open Bucharest một cách cực kỳ thuyết phục. Chức vô địch LAN sau rất lâu của Mushi và Iceiceice. Đồng thời Mineski cũng trở thành team dẫn đầu bảng điểm giải với thành tích ấn tượng ở 2 Minor liên tiếp.

mineski champ

TIN LIÊN QUAN