Trung Quốc nát tan, trắng tay rời khỏi Minor đầu tiên của mùa giải mới

  • 20/10/2017 - 00:00
No Mercy tới từ Puppey, á quân TI bị nghiền nát trắng tay rời giải.

Kịch bản kinh khủng đã diễn ra với Dota Trung Quốc ngay Minor mở màn đầu tiên.

VG – Mineski (bảng A – trận loại trừ)

Game 1 khởi đầu có lợi hơn cho Mineski đến khi Storm của Paparazi hoàn thành BKB và bay nhảy giữa lòng địch, giúp VG giành lại một chút thế trận. Nhưng một mình anh là không đủ khi 3 core Tinker, Visage, Venom của Mineski đều giàu và có được BKB. VG dần combat trong bất lực và để đối thủ vươn lên dẫn trước.

Game 2 thú vị hơn với kèo Mushi AM đi mid với PL của Paparazi. VG cố gắng đánh nhanh với đầu tàu Mirana trước khi AM đủ lớn. Họ thành công một phần khi liên tục gặt được mạng các thành viên Mineski. Dù vậy nó vẫn không đủ khi AM bắt đầu tham chiến. Liên tục các combat thất bại với hậu quả là AM, Venom, Visage giàu dần lên. VG không thể cản được Mineski tiến lên và dứt điểm trận đấu với tỷ số 2-0. VG rời giải mới không một game thắng nào.

Newbee vs Secret (bảng B – trận loại trừ)

Có vẻ Ppy rất tức giận sau trận thua hôm trước hay sao mà Secret thi đấu cực kỳ hổ báo, họ ép đội hình phụ thuộc Ulti của Newbee phải đánh nhau liên tục. Lợi thế về mạng cùng một con NP tạo sức ép toàn map khiến á quân TI nhanh chóng bị ép về trong base. Game 1 kết thúc sau 24 phút chóng vánh.

Game 2 cũng không khá hơn là bao khi Newbee không tìm được cách khống chế Broodmother. Đến lúc thêm cả Ember đủ mạnh thì Sccc và đồng đội phải chấp nhận cảnh mặc cho người ta chém giết. 31 phút, Newbee nối gót người anh em VG rời giải với không game thắng.

TIN LIÊN QUAN